Nhà

Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Kinh nghiệm sử dụng của chúng tôi chứng minh rằng thiết bị của bạn ở mức cao. Đặc biệt cảm ơn bạn đã phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ khá tốt. Chúng tôi hy vọng công ty của bạn luôn luôn giữ đường.

—— Ông Caner -CEO

Máy tốt, dịch vụ tốt, người tốt.

—— Ông Flavio - Tổng giám đốc

Máy lijiang rất ổn định, chúng tôi mua hơn 3 dòng IG từ họ, thật tốt. Dịch vụ rất tốt, 24 giờ trực tuyến với phản hồi nhanh.

—— Ông Dilip

Tôi đến từ Việt Nam, lijiang là nhà cung cấp máy Trung Quốc của tôi, từ ba năm trước chúng tôi bắt đầu hợp tác, đến nay mọi thứ đều tốt.

—— Ông THO

Đây là Robin từ công ty kỹ thuật birkan của Ấn Độ, chúng tôi là nhà sản xuất lớn cho kính đường sắt, hai năm qua chúng tôi đã mua một dòng khí argon và các máy phụ khác, máy rất đẹp, dịch vụ rất tốt. nó cải thiện hiệu quả làm việc gấp đôi thời gian. Cảm ơn sự hỗ trợ của lijiang.

—— Ông Robin

Đây là lần thứ hai tôi mua máy lijiang, chất lượng máy và dịch vụ của họ rất tuyệt vời, thật may mắn khi có nhà cung cấp tốt và trung thực này.

—— Ông Abdul

Khi mua máy từ thị trường nước ngoài, luôn tự hỏi chất lượng thế nào, dịch vụ như thế nào, con người của họ như thế nào, nên làm thế nào nếu họ lier, Nhưng đặt hàng gần gũi với họ, mọi thứ đều tuyệt vời.

—— MR Dave

The service is unavailable.

—— Ông SANDEEP

Điều khiến tôi trở thành khách hàng trung thành của Lệ Giang là sự chuyên nghiệp, hiệu quả, đúng giờ và phản ứng nhanh về dịch vụ sau. Chúng tôi luôn có thể có được điều này trong tương lai.

—— BULBUL

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, giá cả và dịch vụ. Ai không thích làm việc với một công ty như thế này?

—— MS JENY

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Nhà máy của LIJIANG THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG CO.LTD nằm ở quận Qihe, thành phố Tế Nam, Trung Quốc.

  Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một tài khác, qua, khác qua, qua, khi khác mới mới đăng,, mới mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới cam mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng ký đăng cam

 • OEM/ODM
  Từ năm 2007, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG LIJIANG có khách hàng trên toàn thế giới với công nghệ cao và dịch vụ tốt. Chúng tôi nhận được đánh giá cao và được công nhận từ khách hàng, cho đến nay, chúng tôi có hơn 10 10 đại lý độc quyền trên thế giới.

 • Nghiên cứu và phát triển
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG LIJIANG, chúng tôi có đội ngũ R & D của riêng mình, hầu hết trong số họ có kinh nghiệm thiết kế hơn 20 năm. Và một số kỹ thuật viên đã làm việc cùng với công ty Bystronic ở Đức, họ có suy nghĩ tích cực, giỏi nghiên cứu và phát triển, có được nhiều bằng sáng chế quốc gia. Mà có thể đảm bảo các sản phẩm công nghệ và bẩm sinh của chúng tôi cho khách hàng và các yêu cầu tiếp thị.

Chi tiết liên lạc
Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Rose

Tel: +86 13075355217

Fax: 86-0531-85960498

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!