Nhà

Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Jinan Lijiang Công ty TNHH Thiết bị tự động nằm ở thành phố mùa xuân xinh đẹp ------ Jinan. Đây là một doanh nghiệp tích hợp nghiên cứu và phát triển thiết bị chế biến thủy tinh, bán hàng và dịch vụ thành một tổng thể. Vì nằm gần đường sắt cao tốc Bắc Kinh-Thượng Hải nên việc đi lại rất thuận tiện.

Công ty cam kết xây dựng máy móc và thiết bị thủy tinh cách nhiệt cao cấp bằng cách học hỏi từ các chuyên gia nổi tiếng, thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển, hợp tác với các doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước, nhập khẩu công nghệ tiên tiến, v.v. Vì vậy, công ty chúng tôi đã trở thành một nhà cung cấp thiết bị chế biến thủy tinh quan trọng trong và ngoài nước. Giờ đây, các đối tác thân thiện của chúng tôi bao gồm North Glass, Xin Fuxing, Yaohua, Đại Liên Huaying, Bắc Kinh Guanhua, Shanghai Hao Jing, Tứ Xuyên Li Hehua và các doanh nghiệp nổi tiếng khác. Kể từ khi thành lập công ty, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang châu Âu, Nam Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á, gần 30 quốc gia và khu vực. Đồng thời, công ty chúng tôi đã làm việc với các viện nghiên cứu trong nước nổi tiếng, như Tập đoàn Công nghiệp Bắc Trung Quốc, Đại học Sơn Đông và các tổ chức khác, để không ngừng nâng cao trình độ nghiên cứu kỹ thuật. Cho đến nay, chúng tôi đã sản xuất độc lập dây chuyền sản xuất IG tự động dọc với khí nạp trên dây chuyền, robot niêm phong IG dọc, máy đùn butyl mới và máy đùn butyl hoàn toàn tự động mới, công nghệ và chất lượng của nó đã đạt đến cấp độ hàng đầu Trung Quốc.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành kính cách nhiệt, Lijiang mong muốn được hợp tác với bạn để có được tình hình đôi bên cùng có lợi và cùng nhau tạo ra một thế giới mới của Trung Quốc!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG LIJIANG được thành lập năm 2007. Công ty bắt đầu sản xuất máy uốn, máy hút ẩm và máy đùn butyl. Chúng tôi có công nghệ tiên tiến nhất và kinh nghiệm sản xuất trưởng thành nhất ở Trung Quốc.

Với sự phát triển của tiếp thị và kinh doanh kính, chúng tôi quyết định giới thiệu thêm sức mạnh kỹ thuật mới để mở rộng nhà máy và đội ngũ R & D của chúng tôi. Chúng tôi gửi kỹ thuật viên của chúng tôi để tìm hiểu, làm việc, thảo luận và trao đổi ý kiến ​​với công ty Bystronic ở Đức. Đồng thời, chúng tôi hợp tác với các Viện Nghiên cứu Kỹ thuật Công nghệ nổi tiếng và cao cấp của Trung Quốc để nghiên cứu cập nhật công nghệ. Hơn nữa, kỹ thuật viên của chúng tôi đi đến khách hàng factroy để giúp họ đối phó với các vấn đề và lắng nghe yêu cầu của họ cho sản xuất và liên tục cải thiện thiết bị của chúng tôi theo nhu cầu của họ.

Dần dần, chúng tôi có hơn 20 loại máy móc chế biến thủy tinh cách điện cho đến nay, trong đó có hai giải pháp. Một là giải pháp xử lý thủy tinh cách nhiệt tự động hoàn toàn, một giải pháp xử lý thủy tinh cách nhiệt bán tự động. Hy vọng sẽ đáp ứng các khách hàng khác nhau cần.

Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : LIJIANG GLASS

Số nhân viên : 150~170

Doanh thu hàng năm : 2000000-5000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Website: www.lijiang-glass.com

Alibaba website: https://jnlijiangglass.en.alibaba.com

Tel: +86 0531 85960498

Mob: +86 13075355217

Email: info@lijiang-glass.com

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Máy thủy tinh cách điện giảm giá chất lượng tốt Máy thủy tinh cách điện giảm giá chất lượng tốt Máy thủy tinh cách điện giảm giá chất lượng tốt Máy thủy tinh cách điện giảm giá