Nhà Sản phẩmChất làm khô máy chiết rót

Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa

Chứng nhận
Trung Quốc Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Kinh nghiệm sử dụng của chúng tôi chứng minh rằng thiết bị của bạn ở mức cao. Đặc biệt cảm ơn bạn đã phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ khá tốt. Chúng tôi hy vọng công ty của bạn luôn luôn giữ đường.

—— Ông Caner -CEO

Máy tốt, dịch vụ tốt, người tốt.

—— Ông Flavio - Tổng giám đốc

Máy lijiang rất ổn định, chúng tôi mua hơn 3 dòng IG từ họ, thật tốt. Dịch vụ rất tốt, 24 giờ trực tuyến với phản hồi nhanh.

—— Ông Dilip

Tôi đến từ Việt Nam, lijiang là nhà cung cấp máy Trung Quốc của tôi, từ ba năm trước chúng tôi bắt đầu hợp tác, đến nay mọi thứ đều tốt.

—— Ông THO

Đây là Robin từ công ty kỹ thuật birkan của Ấn Độ, chúng tôi là nhà sản xuất lớn cho kính đường sắt, hai năm qua chúng tôi đã mua một dòng khí argon và các máy phụ khác, máy rất đẹp, dịch vụ rất tốt. nó cải thiện hiệu quả làm việc gấp đôi thời gian. Cảm ơn sự hỗ trợ của lijiang.

—— Ông Robin

Đây là lần thứ hai tôi mua máy lijiang, chất lượng máy và dịch vụ của họ rất tuyệt vời, thật may mắn khi có nhà cung cấp tốt và trung thực này.

—— Ông Abdul

Khi mua máy từ thị trường nước ngoài, luôn tự hỏi chất lượng thế nào, dịch vụ như thế nào, con người của họ như thế nào, nên làm thế nào nếu họ lier, Nhưng đặt hàng gần gũi với họ, mọi thứ đều tuyệt vời.

—— MR Dave

The service is unavailable.

—— Ông SANDEEP

Điều khiến tôi trở thành khách hàng trung thành của Lệ Giang là sự chuyên nghiệp, hiệu quả, đúng giờ và phản ứng nhanh về dịch vụ sau. Chúng tôi luôn có thể có được điều này trong tương lai.

—— BULBUL

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, giá cả và dịch vụ. Ai không thích làm việc với một công ty như thế này?

—— MS JENY

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa

Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa
Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa

Hình ảnh lớn :  Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: LIJIANG
Chứng nhận: CE
Số mô hình: LJGZ2020N
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: USD7000/set
chi tiết đóng gói: hộp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 20 bộ / tháng

Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa

Sự miêu tả
Tên: Máy hút ẩm Điền kích thước tối đa của khung nhôm: 2000mm * 2000mm
Điền kích thước tối thiểu của khung nhôm: 300mm * 250mm Điều nhôm thông số kỹ thuật: 5,5-24mm
Nguồn không khí: .650,65MPa
Điểm nổi bật:

glass filling machine

,

desiccant filler

Máy hút ẩm LJGZ2020N

 

ỨNG DỤNG

The desiccant filling machine can automatically realize the action of drilling holes in the isolation frame, filling desiccant and sealant. Máy làm đầy chất hút ẩm có thể tự động nhận ra hành động của các lỗ khoan trong khung cách ly, làm đầy chất hút ẩm và chất bịt kín. The control system of the desiccant filling machine is produced by Siemens of Germany. Hệ thống điều khiển của máy hút ẩm được sản xuất bởi Siemens của Đức. The filling speed is fast and the operation is stable, ensuring the effective sealing performance of the sealant. Tốc độ làm đầy nhanh và hoạt động ổn định, đảm bảo hiệu quả bịt kín hiệu quả của chất trám. The desiccant filling machine improves the quality of insulating glass, which is an indispensable equipment in the processing of insulating glass. Máy làm đầy chất hút ẩm giúp cải thiện chất lượng của kính cách nhiệt, đây là thiết bị không thể thiếu trong quá trình gia công kính cách nhiệt.

 

Thông số kỹ thuật chính

Tên Nhãn hiệu Tên Nhãn hiệu
PLC SIEMENS Đức Bộ ba TAIWAN AIRTAC

Điện áp thấp

thiết bị điện

SIEMENS Đức Van điện từ TAIWAN AIRTAC
cảm biến AUTONICS Hàn Quốc Máy khoan khí Đài Loan BOA
Hướng dẫn Đài Loan TBI Chuyển đổi quyền lực Đài Loan

 

 

Điền kích thước tối đa của khung nhôm 2000mm * 2000mm
Điền kích thước tối thiểu của khung nhôm 300mm * 250mm
Điều nhôm thông số kỹ thuật 5,5-24mm
Nguồn không khí .650,65MPa
Cung cấp điện và tiêu thụ điện năng AC220V 50Hz 1.8KW
Đường kính rây phân tử cần thiết 0,5-0,9mm
Kích thước 1300mm * 1100mm * 3650mm

 

 

 

Tính năng chính

  • Thông qua hệ thống điều khiển PLC của Siemens
  • Giao diện màn hình cảm ứng, dễ thao tác
  • Chiều cao có thể được điều chỉnh theo kích thước của miếng đệm
  • Tự động nạp và bổ sung chất hút ẩm
  • Thời gian làm đầy có thể được điều chỉnh
  • Tự động khoan, làm đầy và niêm phong
  • Các bộ phận cốt lõi là thương hiệu nhập khẩu
  • Khung cong (tùy chọn)
  • Đầy rây phân tử hạt lớn (tùy chọn)

 

 

 

Chi tiết hình ảnh

1. Thiết bị bảo vệ đầu máy.

Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa 0

 

 

 

 

2. Thêm keo là an toàn và thuận tiện.

Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa 1

 

 

 

3. Tất cả các thành phần điện là thương hiệu Đức của Đức.

Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa 2

 

 

 

 

4.Desiccant được tự động tải từ thùng vật liệu.
(Khi vật liệu được sử dụng hết, cảm biến sẽ đưa ra cảnh báo và chất hút ẩm sẽ được tự động tải)

Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa 3

 

 

 

5. The touch screen interface is simple and clear; 5. Giao diện màn hình cảm ứng đơn giản và rõ ràng; the filling time can be adjusted according to the size of the interval frame in the touch screen thời gian điền có thể được điều chỉnh theo kích thước của khung thời gian trong màn hình cảm ứng

Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa 4

 

 

 

 

 

6. Tất cả các dây điện có số ID, nó phù hợp với đặc điểm kỹ thuật, nó rất dễ dàng để giao tiếp ngay cả sau khi bán.

Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa 5

 

Về chúng tôi

Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa 6Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa 7

Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. is located in the beautiful springCity-Jinan. Jinan Lijiang Công ty TNHH Thiết bị tự động đặt tại springCity-Jinan xinh đẹp. It is an enterprise integrating R & D, sales and service of glass processing equipment. Đây là một doanh nghiệp tích hợp R & D, bán hàng và dịch vụ thiết bị chế biến thủy tinh. Due to the proximity to the Beijing-Shanghai high-speed rail, the transportation is very convenient. Do gần với đường sắt cao tốc Bắc Kinh-Thượng Hải nên việc đi lại rất thuận tiện.

 

The company is committed to drawing on the experience of famous experts, establishing a research and development center, cooperating with well-known domestic and foreign companies, introducing advanced technology, etc., and is committed to building high-grade insulating glass machinery and equipment. Công ty cam kết dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia nổi tiếng, thành lập một trung tâm nghiên cứu và phát triển, hợp tác với các công ty nổi tiếng trong và ngoài nước, giới thiệu công nghệ tiên tiến, v.v., và cam kết xây dựng máy móc và thiết bị thủy tinh cách nhiệt cao cấp . Now, our friendly partners include Northern Glass, Xinfuxing, Yaohua, Dalian Huaying, Beijing Guanhua, Shanghai Haojing, Sichuan Lihehua and other well-known enterprises. Bây giờ, các đối tác thân thiện của chúng tôi bao gồm Bắc Glass, Xinfuxing, Yaohua, Đại Liên Huaying, Bắc Kinh Guanhua, Thượng Hải Haojing, Tứ Xuyên Lihehua và các doanh nghiệp nổi tiếng khác. Since the establishment of the company, our products have been exported to nearly 30 countries and regions in Europe, America, South America, Middle East, Southeast Asia, India and so on. Kể từ khi thành lập công ty, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang gần 30 quốc gia và khu vực ở Châu Âu, Châu Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á, Ấn Độ, v.v. At the same time, the company cooperates with North China Industrial Group, Shandong University and other well-known domestic research institutions to continuously improve the level of technical research. Đồng thời, công ty hợp tác với Tập đoàn Công nghiệp Bắc Trung Quốc, Đại học Sơn Đông và các tổ chức nghiên cứu trong nước nổi tiếng khác để tiếp tục cải thiện trình độ nghiên cứu kỹ thuật. So far, we have independently produced vertical automatic insulating glass production line with filling gas, vertical insulating glass sealing robot, automatic interval bending machine, automatic dehumidifying filling machine and new automatic butyl rubber extruder, Its technology and quality have reached the highest leading level in China. Cho đến nay, chúng tôi đã sản xuất độc lập dây chuyền sản xuất kính cách nhiệt tự động dọc với khí nạp, robot niêm phong cách nhiệt dọc, máy uốn tự động, máy hút ẩm tự động và máy đùn cao su butyl tự động mới, công nghệ và chất lượng của nó đã đạt mức cao nhất trong Trung Quốc.

 

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp kính cách nhiệt, Lijiang mong muốn được làm việc với bạn cho một tình huống cùng có lợi và cùng nhau tạo ra một thế giới mới.

 

 

Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa 8Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa 9Kính cửa sổ Máy hút ẩm 0,65MPa 10

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Ida

Tel: +8613173017557

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!